CÂU CHUYỆN SILKY

SilkyVietnam được hình thành từ gợi ý của Giáo sư Thái Quang Trung – một nhà văn hoá người Pháp gốc Việt. Giáo sư nhiều lần nói về việc cần khôi phục nghề trồng dâu, nuôi tằm, dệt lụa vốn từng rất phát triển của Việt Nam.

Sau nhiều chuyến tìm hiểu, nhiều ngày nghiên cứu và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về tơ lụa khắp Việt Nam, cuối cùng dừng ở Bảo Lộc – Lâm Đồng, cô Phạm Diệp Anh quyết định sẽ xây dựng một thương hiệu lụa sạch chuẩn Việt từ thủ phủ của ngành dâu tằm tơ Việt Nam.

Cái tên SilkyVietnam được lựa chọn vào ngày 20/10/2015 và tên miền www.SilkyVietnam.com cũng được đăng ký trong ngày.

SilkyVietnam lựa chọn dòng sản phẩm 100% tơ tằm, chất lượng cao cấp và là sản phẩm sản xuất sạch, không gây hại môi trường. Chúng tôi quyết tâm theo đuổi con đường không dễ dàng này với mong muốn người tiêu dùng Việt, cùng với ăn sạch, uống sạch sẽ sớm được tiếp cận với xu hướng mặc sạch, tiêu dùng thời trang bền vững. Bằng dòng sản phẩm eco này, SilkyVietnam tin tưởng tương lai không xa, thế giới sẽ ngày càng biết đến và sử dụng rộng rãi các sản phẩm lụa tơ tằm sạch cao cấp có xuất xứ từ Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chỉ giao cho khách hàng sản phẩm thật, chất lượng chuẩn, hoàn toàn tự nhiên
  • Tôn trọng sự hài hòa với tự nhiên và xã hội, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp – đối tác – khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5*, lấy tình yêu thương làm xuất phát điểm để phụng sự khách hàng và cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi trân trọng sự cần mẫn của từng con tằm, từng người nông dân trồng dâu, nuôi tằm, sự khéo léo của người thợ ươm tơ, sự chuyên tâm của người se sợi, dệt vải, sự chăm chỉ, hết mình của người nhuộm vải, sự sáng tạo không ngừng của người thiết kế, sự tỉ mẩn, kỳ công của người may, thêu.
Chúng tôi biết ơn sự đón nhận và thấu hiểu của khách hàng. Bởi với các sản phẩm từ 100% tơ tằm sạch chuẩn Việt được nhuộm hoàn toàn tự nhiên của SilkyVietnam, khách hàng không chỉ là người tiêu dùng thông thường mà là những người tiêu dùng có đạo đức, có sự kiên nhẫn và yêu các giá trị tự nhiên.

SILKY LÀ LỤA - LỤA LÀ SILKY

CÔNG NGHỆ DỆT

Các sản phẩm lụa tơ tằm của SilkyVietnam được se sợi và dệt vải bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Xem thêm

CÔNG NGHỆ NHUỘM

Lụa SilkyVietnam được nhuộm thủ công hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên.

Xem thêm

MAY MẶC & NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG

Trân trọng nghệ thuật thủ công truyền thống của Việt Nam, SilkyVietnam muốn đưa các loại hình vẽ tay, thêu tay, rút sợi lên các sản phẩm của mình.

Xem thêm